Bố trí không gian sử dụng trong kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m hạn hẹp

Bố trí không gian sử dụng trong kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m thường tuân theo phương pháp tổ hợp không gian hỗn hợp theo tầng. Cách bố trí hợp lý phù hợp phong cách  chung của ngôi nhà càng làm cho ngôi nhà đẹp và thống nhất, không làm rối mắt người sử dụng đem lại cảm giác thanh tân, dễ chịu.

Trên tinh thần xây dựng nhanh các không gian đa năng, đẹp và kinh tế nên mọi góc độ hướng đến nhà ống 3 tầng 4m đều diễn đạt sự hòa hợp trong mối tương quan của vật liệu phối trí để từng chi tiết trên hình thể mặt tiền diễn đạt đầy đủ vẻ đẹp thiện mỹ. Kiến trúc mặt tiền thiết kế nhà ống 4×15.5m là tổ ấm hạnh phúc tại Bình Dương trên lô đất mặt tiền phố 4m. Cùng với tài nguyên “thuận thừa sinh khí” đồng điệu trong khung cảnh an lành của thanh sắc thiên nhiên, hình ảnh nhà đẹp 3 tầng đã gợi lên một bức tranh gia đình êm ấm và một chốn đi về đáng ước ao.

Yêu cầu của khách hàng về dự án kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m kết hợp kinh doanh

Để công việc kinh doanh buôn bán thuận tiện, thu hút quý khách hơn chị Vỹ lên kế hoạch xây cất một thiết kế nhà đẹp mới khang trang trên thổ cư đã mua cách đây 3 năm. Sau khi tham khảo và tìm kiếm khá nhiều mẫu mặt tiền mẫu nhà ống năm 2016 chị đã xác định xây thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum có 4 phòng nghỉ master cùng các tiện ích liên quan tại tầng 2, tầng 3 và tầng tum. Riêng mặt bằng tầng 1 ưu tiên khá nhiều quy mô cho công việc buôn bán.

Qua bàn bạc cùng đơn vị Vinatrends constructions Co., Ltd chị đã nêu lên yêu cầu và đề xuất công ty thi triển phương án thích hợp nhất tiện lợi buôn bán, kinh doanh và sinh hoạt dễ chịu cho vợ chồng và 3 người con tuổi đã đi vào tuổi thiếu niên. Dựa vào đề xuất và khảo sát thực tế chúng tôi đã triển khai phương án và lên ý tưởng cho vẻ ngoài kiến trúc thiết kế nhà ống 3 tầng 4m đẹp cùng những ưu điểm sau:

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m hạn hẹp

Để thoả mãn toàn diện định hướng kinh doanh và yêu cầu sinh sống cho 5 thành viên trong gia đình chị Vỹ, mỗi bản vẽ kiến trúc nhà ống 3 tầng đẹp 2017 đều biểu đạt vẹn tròn khả năng tiếp nạp không khí, ánh sáng thiên nhiên và hợp lý, tiện dụng trong lưu thông trong khu.

1x1.trans Bố trí không gian sử dụng trong kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m hạn hẹp

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 1

Môi trường kinh doanh tại tầng 1 diễn đạt trên bản vẽ được ưu tiên tối đa diện tích để bố trí những gian hàng và tách biệt cùng môi trường sinh hoạt gia đình qua bức bình phong ngăn cách tại cầu thang trung tâm. Nếu mặt tiền kinh doanh nhìn trực tiếp ra thiên nhiên thì gian bếp, phòng ăn tiếp nạp sinh khí thông qua giếng trời sân sau.

1x1.trans Bố trí không gian sử dụng trong kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m hạn hẹp

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 2

Tiện ích sinh hoạt trên bản vẽ tầng 2 là không gian thực thụ dành cho gia đình cùng phòng sinh hoạt chung đầm ấm và hai phòng ngủ master khép kín sang trọng. Lưu thông gắn bó quần tụ, tiện ích cân xứng cân bằng đã tạo thành một khung cảnh sinh hoạt gia đình ấm cúng.

1x1.trans Bố trí không gian sử dụng trong kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m hạn hẹp

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 3

Nếu không gian sinh hoạt tại tầng 2 của nhà ống 3 tầng 4m luôn đầy ắp tiếng cười tại phòng sinh hoạt chung vào những buổi tối đoàn viên thân mật thì tính năng của tầng 3 lại yên lắng hơn cùng với không gian sống hướng tới nội tại để học tập và nghỉ dưỡng, thư giản.

1x1.trans Bố trí không gian sử dụng trong kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m hạn hẹp

ban ve thiet ke nha ong 4m tang thuong

Tại tầng tum của thiết kế nhà 3 tầng đẹp diện tích 4×15.5m được sử dụng cho những hạng mục mở rộng (phòng thờ, phòng giặt…) nhưng năng lực tiếp cận với thiên nhiên là cực kỳ to lớn, các dòng đối lưu liên tiếp vận hành thông qua sân thượng, sân phơi dồn xuống cầu thang tâm điểm và hướng đến các căn phòng ở những lầu dưới.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 4m tiêu biểu trong các khu dân cư tại các tỉnh thành lớn nơi đất chật người đông nên thường tận dụng mặt  bằng tầng trệt làm nơi kinh doanh, buôn bán thuận tiện, giảm chi phí thuê mướn mặt bằng bên ngoài.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ