Bố trí hợp lý các không gian sử dụng với mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch phong cách hiện đại

Bố trí hợp lý các không gian sử dụng trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch nhưng vẫn phải hài hòa và thống nhất phong cách thiết kế chủ đạo xuyên suốt công trình. Một tổ hợp không gian hoàn hảo đem lại những lợi lạc, lưu thông sinh khí dễ dàng tạo điều kiện cho tâm hồn con người rộng mở.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch cty Vinatrends Co, .ltd chúng tôi giới thiệu đem tới cho cảnh quan một ấn tượng đặc sắc trên lô đất rộng 10m hướng Đông Nam vuông vức và làm phai mờ sư hiện hữu của các căn nhà phố hiện đại chung quanh với một tự thế đầy kiêu hãnh và sinh động qua lăng kính của vật tư trang trí thẩm mỹ, giàu cảm xúc và truyền tải khá nhiều thông điệp về phương pháp tiếp hợp môi trường để mối tương quan giữa con người và tự nhiên thêm phần gắn bó.

Bản vẽ không gian sử dụng với mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch phong cách hiện đại

Mặc dù, thổ cư 200m2 (10x20m) không có nhiều quy mô để kiến tạo sân vườn hợp viên cùng cảnh quan sơn thạch hữu tình và huyền quan thoáng rộng như những mẫu nhà vườn mái thái ở ngoại thành nhưng cách thức tiếp cận tự nhiên của mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng này cũng rất cực kỳ đẹp, không gian và hình khối kiến trúc như bên dưới một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên, tô điểm cho môi trường ngoài thêm phần mỹ lệ và nâng tầm giá trị tân tiến của ngữ cảnh công trình kiến trúc.

1x1.trans Bố trí hợp lý các không gian sử dụng với mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch phong cách hiện đại

Trên bản vẽ tầng 1 của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch 8x17m chú trọng tới nhu cầu tiếp ứng ánh sáng, không khí nên các gian phòng đều hướng ra hành lang tiểu cảnh bên hiên và huyền quan mặt tiền để tiếp cận với môi trường đầy thủy khí chung quanh. Mỗi vị trí trong tầng sinh hoạt trọng điểm này đều có thể nhìn ngắm thiên nhiên ở ngoài qua các khung cửa kính trong suốt cao rộng và luôn tràn ngập hương sắc của thiên nhiên.

1x1.trans Bố trí hợp lý các không gian sử dụng với mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch phong cách hiện đại

Không khí rộng ràng, nhộn nhịp hay giao tiếp cộng đồng đều hướng đến tầng 1 nên khoảng lặng và các phút giây đoàn viên gia đình đều được hội tu và vun đắp tại phòng sinh hoạt chung trên tầng 2. Đây là gian phòng trọng tâm vừa kết nối lan tỏa lưu thông nội bộ tới 3 căn phòng ngủ của mẫu biệt thự 3 tầng vừa giữ nhịp cầu hạnh phúc gia đình và làm điểm tựa tinh thần cho những thành viên. Cùng với quy cách thiết kế biệt thự có trọng điểm đã dựng nên mối giao thoa gắn kết và mỗi căn phòng nghỉ đều có cách tiếp hợp môi trường quan cảnh sinh thái thông qua khá nhiều phương pháp khác nhau.

1x1.trans Bố trí hợp lý các không gian sử dụng với mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch phong cách hiện đại

Trên mặt bằng tầng 3 sân thượng là nơi thu hút mỹ cảm cho căn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m và được nhấn mạnh tới vai trò giải tỏa căng thẳng, chiêm nghiệm những khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, nhìn ngắm trời mây và lĩnh hội nhưng dư vị của đời sống. Tại đây ngoài yêu cầu đáp ứng thêm công năng sinh hoạt mở rộng còn được hoạch định tiểu cảnh sân vườn, phân bổ dàn hoa bằng hệ lam mỹ thuật để góp phần tôn lên hệ mái lệch độc đáo trên cao.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp mặt tiền 8m đã cho thấy được diện tích phong phú về nghệ thuât không gian và yêu cầu chức năng sinh hoạt. Để đáp ứng các đòi hòi yêu cầu cá nhân cho mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi đã tiếp nạp thông tin đề xuất, tìm hiểu thực địa, kiến tạo và điểu chỉnh phương pháp mặt bằng, sáng tạo bộ mặt kiến trúc cùng khá nhiều phương án hợp lý và toàn bộ đều dựa vào những tính toán, cân bằng hoàn chỉnh để đem lại những bản sắc của nếp sinh hoạt trong căn nhà Việt thời hiện đại và đề cao tính năng trong mỗi khung cảnh.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch hiện đại với từng không gian sử dụng hướng ra khu vườn xanh mát, đón gió thông khí và gần gũi thiên nhiên cũng làm cho cuộc sống con người thăng hoa, nâng cao chất lượng công trình nhà ở lên bội phần.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ