Biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái phong cách phương Đông tại Củ Chi

Biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái phong cách hiện đại tạo điểm nhấn thú vị khi ngắm nhìn tổng thể ngôi nhà từ xa. Một bức tranh kiến trúc có linh hồn, sự chăm chút khi xây dựng và kiến tạo từng không gian sống đẹp mà gần gũi, thân thương.

Nét mỹ quan và sang trọng của nhà biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng được biểu hiện bắt nguồn từ nhiều mặt không giống nhau thông qua quy tắc kết cấu cân bằng, ứng dụng vật liệu phong phú có tính bản địa và đặc biệt là quay về với những khối hình học căn bản của kiến trúc đương đại đương thời Phương Đông, giải trừ hoàn toàn sự vay mượn, lệ thuộc của kiến trúc cổ điển.

Giống như biet thu co dien dep với phương cách rãi nhỏ thích hợp và có giảm thiểu dựa vào nguyên tắc tiếp cận thiên nhiên theo hướng hữu ích đã hỗ trợ môi trường ngoài của mẫu biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái vừa đạt yêu cầu sinh thái vừa tràn đầy sức sống và rất mỹ quan với tự nhiên.

1x1.trans Biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái phong cách phương Đông tại Củ Chi

Tổng quan biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái phong cách phương Đông

Với tổng diện tích lô đất 646m2( 19x34m) được xem là như ý để ngôi biet thu 3 tang thể hiện mình cũng như giao tế với cảnh vật tự nhiên và cộng đồng.

Bắt nguồn từ cổng chính vào sẽ đi qua Minh đường, tại nơi đây được hoạch định trang viên nhỏ với cây xanh, hồ nước và tiểu cảnh non bộ. Bản thân Minh đường là một cảnh quan có ý nghĩa thúc đẩy cát lợi vì Minh đường thoáng đãng ở phía trước thì không khí không bị cản trở, cửa của tòa nhà sẽ thu hút được khí “đương vận”.

1x1.trans Biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái phong cách phương Đông tại Củ Chi

Tại mặt tiền thiet ke biet thu dep 3 tầng quy mô 11.5×14.5m hướng ra Minh đường là những khung cửa cao rộng và lan can rộng rãi cùng với hệ mái thái giật cấp ôm ấp thanh thoắt. tất cả đều vươn mình nhìn ra tiền cảnh, chan hòa với nắng gió và thu nạp vận may. Ngoài ra, dọc theo lối đi tại sân vườn hướng Tây Bắc và hành lang đón gió hướng Đông là các khung cửa sổ được trải đều cân đối kết nối với ban công và mái hiên duyên dáng đã đóng góp thúc đẩy vượng khí và nâng cao sự trang trọng cho ngôi biệt thự đẹp.

1x1.trans Biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái phong cách phương Đông tại Củ Chi

Căn bản kiến trúc ngày nay chịu tác động mãnh liệt của kiến trúc phương Tây và bị ảnh hưởng nhiều từ tâm lý theo đuổi sự mới mẻ về không gian nhà ở nên các nhân tố “lai căng” được trình bày trong nhiều công trình kiến trúc với những họa tiết và tượng trưng đa hình nhưng mẫu nhà đẹp này lại là một sự phản kháng bắt nguồn từ bố cục chỉnh thể đồng nhất đến hoạch định phân luồng rành mạch dồi dào sức truyền cảm của kiến trúc đương đại Việt Nam.

Biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái phong cách phương Đông làm nơi an trú, đoàn viên của các thành viên trong nhà là mơ ước đã thành hiện thực của chủ nhà, không chỉ là niềm tự hào về không gian sống hiện đại mà còn chất chứa các giá trị tinh thần theo phong thủy học truyền thống để mọi người đều vui vẻ, hạnh phúc.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ