Biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy giữa Bình Dương

Biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển kết hợp sử dụng các loại phào chỉ trang trí và tôn vinh tường, trần để tạo điểm nhấn trong gam màu trung tính như màu trắng tạo nên phong cách đặc trưng. Mái ngói xanh thẩm đan xen trong chỉnh thể màu trắng vừa tôn tạo vừa nhấn mạnh sự độc lập, mạnh mẽ của kiến trúc biệt thự đẹp.

Hướng tới hình thể của thể loại, nghệ thuật và vật liệu, mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái phong cách Tân cổ điển Pháp này đã khẳng định phong thái cao sang thanh túy và làm lu mờ sự tồn tại của các kiến trúc nhà phố bao quanh với một dáng vóc quyền quý, thuần khiết.

Công trình biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng mái thái này chúng tôi không chỉ theo đuổi loại hình chức năng mà còn đề cao tới tinh hoa hưởng thụ thông qua nghệ thuật trang trí lộng lẫy, tráng lệ đến bắt nguồn từ những chi tiết phào, hoa văn sắc sảo, tinh tế trên mỗi mặt phẳng không gian.

Dù lớp bụi thời gian có làm phai mờ đi màu sơn trên các ô cửa hay tay vịn ban công nhưng tinh túy Tân cổ điển mà mẫu biệt thự đẹp 2016 này để lại vẫn nguyên vẹn nét đẹp huyền thoại của nghệ thuật kiến trúc Châu Âu hoa lệ và trải mình kiêu hãnh với thiên nhiên.

Nội thất mẫu biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy

Tuy chức năng tiện ích tại tầng 1 của mẫu biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng mái thái có thiết kế gần giống với những nhà lô phố nhưng trang hoàng nội thất thì rất sang trọng và hoành tráng theo môtip của các danh gia vọng tộc.

1x1.trans Biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy giữa Bình Dương

1x1.trans Biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy giữa Bình Dương

Diện tích kiến tạo trong bán kính 112m2 cho những hạng mục chính, diện tích ít còn lại chúng tôi vận xài làm hành lang luân chuyển gió và không khí. Grong số đó, Gara chúng tôi bố trí đối diện với cổng ra vào, phòng khách thoáng rộng nhìn ra sảnh chính. Phòng ăn sắp đặt thuận lợi tại không gian bếp và tìm tới ánh mặt trời, không khí theo cửa hậu đi ra phòng wc chung( phân bổ tách ly ngoài ngôi biệt thự). phòng nghỉ master được bố trí yên tĩnh liên kết trực tiếp với giao thông tại tầng 1 trợ giúp việc đi lại và nghỉ ngơi tiện lợi.

Vật liệu gỗ thiên nhiên được chúng tôi vận dụng cơ bản cho những không gian nội thất và nét đẹp toát ra từ chính các đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không phải là các đường nét họa tiết rối rắm trong trường phái biệt thự đẹp cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự sắc sảo mà đơn thuần chỉ là các nét lượn đầy quyến rũ trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn cho các vật dụng sinh hoạt gia đình. Chúng nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hòa quyện tới mê hoặc.

1x1.trans Biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy giữa Bình Dương

1x1.trans Biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy giữa Bình Dương

Tại tầng 2 là không gian dành cho nghỉ ngơi và đoàn viên gia đình. Tất cả những gian phòng đều tìm tới với tự nhiên thông qua lan can, cửa sổ nhìn ra tiền cảnh và hành lang bên hiên nhà. Trong đó 3 phòng ngủ đều được chan hòa với ánh sáng, gió thiên nhiên từ các hướng đưa vào, tạo thành một môi trường giàu sinh khí, dồi dào năng lượng và phòng sinh hoạt chung nhìn ra mặt tiền thông qua lan can lộng gió sẽ mang lại các giây phút giảm stress nhẹ nhàng trước các ngọn gió xuân mát nhẹ.

1x1.trans Biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy giữa Bình Dương

1x1.trans Biệt thự kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy giữa Bình Dương

Khác với đặc trưng của tầng 1 và tầng 2, tại mặt bằng tầng 3 của công trình biệt thự đẹp 3 tầng mái thái là các tiện ích mở rộng phục vụ cho cuộc sống tinh thần và tâm linh. Tính năng của những căn phòng đều khoác trên mình một lợi ích khác nhau rất đặc sắc nhưng hầu hết đều hướng đến một định hướng to cho sức khỏe, tinh thần và một môi trường sống tròn vẹn, tiện nghi, sang trọng.

Mẫu biệt thự pháp 3 tầng tân cổ điển lộng lẫy diện mạo bên ngoài khiến vạn người mê nhưng nội thất cùng tông chủ đạo của ngôi nhà mới thực sự làm  không gian sống thoải mái, một tổ ấm hạnh phúc chính là ‘linh hồn’ của kiến trúc

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ