Biệt thự đơn giản 2 tầng mái thái phong cách tân cổ điển Châu Âu tại Hòa Bình

Biêt thự 2 tầng đơn giản mái thái với hệ thống cửa gỗ kính cao rộng làm tôn lên nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Hơn nữa, biệt thự hiện đại còn nằm trên khuôn viên xanh mát càng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho bất kì ai một lần chiêm ngưỡng công trình nhà ở do công ty chúng tôi thiết kế.
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 2016 8×12 còn được thiết kế với hệ thống mái thái rất đẹp mắt, màu xanh đen, chịu lực tốt luôn chắc chắn bảo vệ phần nội thất bên trong.

1x1.trans Biệt thự đơn giản 2 tầng mái thái phong cách tân cổ điển Châu Âu tại Hòa Bình

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng

Mẫu kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng kích thước 8m mặt tiền được các kiến trúc sư thiết kế phòng khách ngay sảnh chính đi vào. Phòng ngủ bao quanh có hệ thống cửa sổ 2 cánh lớn có tác dung lấy sáng và tạo được không gian thoáng đãng cho không gian phòng ngủ.

1x1.trans Biệt thự đơn giản 2 tầng mái thái phong cách tân cổ điển Châu Âu tại Hòa Bình
Khu bếp được thiết kế ngay phía góc bên phải với đầy đủ trang thiết bị nấu nướng hiện đại, chậu rửa, bếp từ cao cấp. Ngoài ra tầng 1 có thiết kế 1 phòng vệ sinh chung ở lối đi lên cầu thang rất thuận tiện. Đặc biệt ở dưới chân cầu thang có thiết kế 1 khu tiểu cảnh với hòn non bộ để làm trang trí hợp với phong thủy.

1x1.trans Biệt thự đơn giản 2 tầng mái thái phong cách tân cổ điển Châu Âu tại Hòa Bình

Từ lối sảnh đi ra phía bên trái được thiết kế phòng ngủ bố mẹ và 3 phòng ngủ nội thất bố trí đầy đủ giường đôi, kệ tivi, tủ quần áo với bàn làm việc kích thước lớn. Do đặc thù gia chủ ít người nên chỉ thiết kế mỗi tầng 1 phòng vệ sinh cho toàn bộ ngôi nhà.

Xét về mặt phong thủy điều quan trọng cần phải chú ý trong xây dựng mẫu biệt thự đẹp 2 tầng là hướng đặt bàn thờ. Từ phần sảnh đi vào phòng thờ có diện tích 18,5m2 được thiết kế 1 góc rất yên tĩnh kín đáo rộng rãi. Nối tiếp với phòng thờ là phòng karaoke với diện tích 18,5m2 rất sang trọng được thiết kế với hệ thống tường cách âm tránh ồn ào đến các phòng khác.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng đơn giản với thiết kế ngoại thất mái thái khá phù hợp không gian xung quanh nên gia chủ dọn về nhà mới rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Ai cũng khen thiết kế biệt thự bắt mắt, theo kịp xu hướng đương đại mà không bỏ qua sân vườn xanh mát, tiêu điểm làm nổi bật không gian kiến trúc này.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ