Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu hiện đại tại Bình Phước

Biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu hiện đại với gam màu trung tính trắng tinh khôi bao phủ ngôi nhà kết hợp vật liệu kính chịu lực trong suốt lắp đặt trên các khung cửa chính, cửa sổ, ban công tạo không gian mở không giới hạn cho con người tiện nghi thoải mái.

Tuy không bề thế và đạo mạo như mau biet thu vuon 2 tầng mái thái tại quận Thống Nhất-Đồng Nai với kết cấu hệ mái đa hình, thu hồi nhưng dự án nhà vườn đẹp 2 tầng ở thôn quê mà gia đình anh Trí lựa chọn cũng tạo dựng được thiện cảm với đại chúng và gần gũi với nếp sống dân dã ở nông thôn thông qua hình ảnh tao nhã của kết cấu mái thái mang nhịp điệu chậm rãi, êm đềm.

Với kết cấu mái thái chữ A xuôi đa chiều, đang đối mang trên mình trường phái Phương Đông đặc trưng, mau nha vuon 2 tang mái thái của gia đình Anh Trí đem tới một vẻ đẹp tự nhiên của tri thức kiến trúc hiện đại phối hợp đa dạng với nguyên lý phong thủy truyền thống.

1x1.trans Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu hiện đại tại Bình Phước

Kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu châu âu hiện đại tại Bình Phước

Tổng quan công trình nhà vườn mái thái nông thôn này chúng tôi đề cao vai trò của công năng với 4 phòng ngủ cùng với những tiện ích cơ bản nhưng mỹ thuật phối trí lại rất ấn tượng theo “môtip” thiết kế mau nha pho dep hien dai qua đó mỗi bức tường đều mang trên mình một dấu ấn riêng đầy quyến rũ thông qua nguồn vật tư phổ thông phong phú có tính tương tác cao với môi trường.

1x1.trans Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu hiện đại tại Bình Phước

Mặt khác, tone màu trang nhã trung tính được sử dụng trên những mảng miếng đều mang tới cảm giác êm dụi và gần gũi với môi trường quan cảnh. Hình thức trang trí mềm mại này ngoài chức năng tăng nét thẩm mỹ và làm sinh động hơn cho ngoài hình ngôi nhà, còn hạn hữu những tác nhân bất cập của môi trường, làm giảm thiểu tổn hại mà thời tiết gây ra.

1x1.trans Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu hiện đại tại Bình Phước

dựa trên ưu điểm thiên nhiên khoác trên mình đặc trưng của kiểu khí hậu nóng ẩm với nền nhiệt cao quanh năm nên bộ mặt kiến trúc nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn này chúng tôi đề cao tới chức năng động của mỗi hình thức thể hiện. những bức tường tiền cảnh và hiên chính nhìn ra không gian trung tâm thổ cư được rộng mở với ban công xinh xắn và những khung cửa kính duyên dáng để tăng cường khả năng đón nhận không khí và lấy sáng tự nhiên, không những thế đây là phương tiện để kết nối con người với thiên nhiên.

1x1.trans Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu hiện đại tại Bình Phước

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này khoác trên mình hình thức năng động của công trình nhà phố đương đại với rất nhiều chi tiết phối trí sống động, trẻ đẹp nhưng mỗi đơn vị thiết kế lại là sợi chỉ phối hợp con người với tự nhiên nội tại để đưa kiến trúc thoát ly khỏi các hạn chế về bố cục khu vực như phát biểu của KTS Tadao Ando “…Tôi không tin rằng công trình nên nói quá nhiều. Nó sẽ giữ im lặng và để cho thiên nhiên trong vỏ bọc của ánh nắng mặt trời và gió nói”.

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu tại nông thôn hài hòa cảnh quan môi trường, hòa hợp thiên nhiên khiến cuộc sống con người ngày càng năng động, tươi mới. Cảnh quan biệt thự đẹp không thể thiếu cảnh sắc hữu tình của cây cối, các loại hoa và nhân tố chính là nước tạo thành một chỉnh thể thống nhất.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ