Biệt thự 2 tầng cổ điển có 2 mặt tiền tiện lợi ở Quảng Ninh

Biệt thự cổ điển 2 tầng có 2 mặt tiền trong vùng nông thôn Quảng Ninh trong khuôn viên diện tích khá rộng. Riêng thiết kế nhà ăn 80m2 theo phong cách hiện đại, sang trọng kết hợp biệt thự 2 tầng đẹp 2016 chắc chắn là nơi ở mới khang trang của gia đình chú Thưởng. Khung cảnh vườn tược xanh mát bao phủ mẫu biệt thự đẹp tạo dấu ấn độc đáo nơi vùng thôn dã.

Thiết kế nhà đẹp mái ngói thái vô cùng bề thế và sang trọng được design rất công phu, chi tiết và tỷ mỷ cho bạn và các thành viên trong gia đình. Mái nhà được xem như một phần rất quan trọng . 3 chức năng được xem như quan trọng nhất trong thiết kế nhà mái ngói chính là : ” Bài thuỷ- Cách nhiệt- triệt lôi”.

Mặt bằng tổng thể kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng được kiến trúc sư quy hoạch hợp lý, ngoài khu vực nhà ở, nhà bếp, diện tích đất còn lại của công trình được quy hoạch làm sân chơi cho gia chủ, phía mặt tiền còn có không gian tiểu cảnh , với cây xanh , nét gần gũi với thiên nhiên cũng được thể hiện rõ trong quá trình quy hoạch cảnh quan sân vườn của ngôi nhà biệt thự đẹp này. Xung quanh ngôi nhà cũng có sân vườn, đường dạo sân vườn cho bạn có được không gian sống đẹp và gần gũi nhất với không gian sống của gia đình bạn.

1x1.trans Biệt thự 2 tầng cổ điển có 2 mặt tiền tiện lợi ở Quảng Ninh

Thông số công năng biệt thự 2 tầng cổ điển có 2 mặt tiền

Khu biệt thự:

– Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 sảnh, 1 vệ sinh chung, 3 phòng ngủ – Diện tích tầng 1: 100m2
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sảnh, 1 phòng vệ sinh chung – Diện tích tầng 2: 110m2m2

Khu nhà ăn:

-Phòng ăn lớn: diện tích 23m2. Phòng ăn nhỏ diện tích: 18m2.

– Phòng bếp : diện tích 12,5m2, 1WC

1x1.trans Biệt thự 2 tầng cổ điển có 2 mặt tiền tiện lợi ở Quảng Ninh

1x1.trans Biệt thự 2 tầng cổ điển có 2 mặt tiền tiện lợi ở Quảng Ninh

Khu vực nhà ăn bên dưới có diện tích 80m2, trong đó 1 phòng ăn lớn diện tích 23m2, 1 phòng ăn nhỏ diện tích 18m2, Bếp và WC có cùng diện tích 12.5m2. Đây là không gian thoải mái cho bạn có được những bữa cơm đầm ấm bên gia đình. Bên cạnh đó, phòng ăn lớn đặc biệt hữu hiệu trong những dịp gia đình bạn có công việc tiệc tùng, cưới xin hay giỗ tết đều rất thoải mái cho bạn sử dụng và phục vụ tối ưu mục đích sinh hoạt cho gia đình mình.

Màu sắc kiến trúc của công trình mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được lựa chọn là gam màu trắng. Tuy nhiên, các mảng tường trang trí ngoại thất kiến trúc không hề mang 1 màu đồng nhất đơn điệu mà được cách tân với những đường kẻ chỉ lõm khiến công trình có được những điểm nhấn, nghỉ của mắt khi ngắm nhìn tổng quan. Thêm vào đó, phần tường ngoại thất được ốp bằng đá rối sẫm màu bao quanh giúp ngôi nhà trở nên chắc khoẻ và bền vững trong toàn bộ tổng thể thiết kế kiến trúc ngôi nhà,.

Thiết kế biệt thự cổ điển có 2 mặt tiền kết hợp nhà ăn rộng 80 m2 thích hợp cho những dịp nhà chú Thưởng thiết đãi tiệc tùng hay hội họp. Đây là biệt thự hiện đại mái Thái mang phong cách lịch lãm nhưng không kém phần hài hòa, thân thiện với môi trường xung quanh.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ