Bí quyết kinh doanh cho thuê văn phòng hiệu quả

Cho thuê văn phòng là dịch vụ kinh doanh bất động sản địa ốc, muốn thành công trong loại hình kinh doanh cho thuê này bạn phải nắm vững thị trường. Cho thuê văn phòng quận 1 chia sẻ bí quyết về cho thuê văn phòng để bạn có chiến lược hiệu quả tốt nhất dẫn đến sự thành công sau

Giữa bộn bề khó khăn sôi động của thị trường, kinh doanh văn phòng cho thuê luôn thăng trầm theo nhịp sống, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố thách thức như thời cơ, tài chính, kinh tế.. của khu vực nói chung. Phân khúc cho thuê văn phòng hiện nay dù không được xem là mô hình kinh doanh mới lạ song có thể cho bạn mọi thứ nếu biết chắt chiu chăm chỉ. Vậy yếu tố nào là tiên quyết nhất

1x1.trans Bí quyết kinh doanh cho thuê văn phòng hiệu quả

Văn phòng cho thuê cũng cần bí quyết để thành công

Tiềm lực tài chính khi kinh doanh loại hình văn phòng cho thuê

Với trên 15 năm kinh nghiệm chuyên biệt về lĩnh vưc cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi cho rằng, yếu tố tài chính là hết sức quan trọng tuy nó không công không thể sờ nắm nhìn đong đếm như các sản phẩm khác nhưng đó chính là lý do để khách hàng tin tưởng bạn, thông thường khi ký hợp đồng khách thuê văn phòng đầu tiên sẽ xem bạn có gì để đảm bảo sau đó mới chịu đặt cọc bởi không ít khách thuê thời gian qua đã “khóc dở mếu dở” vì tin lời cò môi giới.

Chiến lược marketing văn phòng cho thuê

Marketing về bất động sản văn phòng cho thuê hiện nay đóng vai trò rất quan trọng, thông qua mô hình này sẽ đưa khách hàng đến với bạn ngày một đông hơn. Tuy nhiên đây là điều gặp nhiều trở ngại nhất hiện nay bởi kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực địa ốc cho thuê này không phải ai cũng biết. Bạn cần phải có đội ngũ nhân viên càng đông càng tốt như quản lý, nhân viên tư vấn, nhân viên chạy thị trường.. phải có báo cáo lập trình cụ thể hẳn hoi bởi thông thường khách thuê văn phòng xem qua chi tiết thì cần xem cơ sở vật chất hạ tầng tòa nhà ấy và phong thủy.. rất cần bạn tư vấn chính xác rõ ràng.

1x1.trans Bí quyết kinh doanh cho thuê văn phòng hiệu quả

Kết nối truyền thông quảng bá PR là điều kiện không thể thiếu trong giao dịch với khách hàng

Ngoài yếu tố nhân lực và kiến thức sâu về lĩnh vực cho thuê văn phòng trên bạn còn phải quảng cáo PR cho dịch vụ văn phòng cho thuê của bạn như thông qua báo đài, phát tờ rơi, pano, băng rôn.. làm cho thương hiệu của bạn gần gũi với nhu cầu của khách hàng. Trong khi quảng bá văn phòng cho thuê bạn cũng cần mẹo và kinh nghiệm như chụp hình ảnh đẹp về tòa nhà cao ốc văn phòng xung quanh như quang cảnh, bên trong, trang thiết bị..phỉa biết tạo ra sự  tươi mới trong kinh doanh, điều này sẽ gợi sự tò mò từ phía khách hàng của bạn. Thông tin quảng cáo của bạn phải thực sự hấp dẫn về giá cả, vị trí, quy mô..gợi được sự nôn nóng cho khách thuê.

Công tác ngoại giao cho thuê văn phòng phải thân thiện, cởi mở, chính xác

Đây cũng là bí quyết quan trọng mang đến sự thành công trong kinh doanh cho thuê văn phòng cho bạn. Khách hàng hiện nay cực kỳ khó tính và tiềm ẩn nhiều khúc mắc, họ có nhiều sự lựa chọn ngẫu nhiên, tìm hiểu thị trường khá kỹ càng và đôi lúc giả vờ không am hiểu. Bạn phải nhiệt tình chu đáo khi tiếp đón họ, nếu bạn vui vẻ, cởi mở nhẹ nhàng thân thiện khi tiếp xúc với khách, làm cho khách hàng có cảm giác yên tâm về dịch vụ của bạn, có cái nhìn thiện cảm về bạn, khát khao được nói chuyện với bạn, được nghe bạn tư vấn phong thủy thì bạn đã nắm chắc 50% giá trị thành công rồi. Cha ông ta thường răn ” Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Có đôi khi bạn rất bận bịu hay đang bực mình điều gì đó nhưng nếu khách hàng có nhu cầu gọi tới nhờ tư vấn thì bạn cũng phải khéo léo nhẹ nhàng, nở nụ cười với khách còn ngược lại khách sẽ  “Người ra đi đầu không ngoảnh lại..”.

1x1.trans Bí quyết kinh doanh cho thuê văn phòng hiệu quả

Luôn cởi mở thân thiện khi tư vấn khách hàng là bí quyết thành công

Cuộc sống hôm nay vẫn đang vội vã ngược xuôi nhiều lúc bạn quá bận bịu chăm chú vào một công việc cụ thể nào đó mà quên mất khách hàng vẫn đang tìm hiểu về dịch vụ của bạn, các yếu tố bên trong của bạn xem bạn có đủ uy tín để hợp tác.. Đối thủ cạnh tranh của bạn như thế nào.. cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi khuyên bạn không nên chủ quan nhé! Khách thuê bây giờ rất “khó tính” vì thế bạn phải thường xuyên tập huấn cho nhân viên chạy thị trường thật sự giỏi, nhẹ nhàng, khéo léo thì chắc chắn bạn sẽ thành công và ngược lại. Tình cảm được ví như bếp lửa hồng nếu ta biết nâng niu và trân trọng, nó sẽ sưởi ấm cho tâm hồn ta trong những đêm đông giá lạnh.. ngược lại sẽ làm cho tâm hồn bạn lạnh lẽo.. cô đơn!

Trương Khắc Bản

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ