Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 32m2 chị Hòa Bình Chánh

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp diện tích nhỏ phong cách hiện đại này thiết kế trên khu đất mặt tiền 4m dài sâu 8m. Đây là một trong những mẫu nhà ống hiện đại diện tích nhỏ hẹp thiết kế lệch tầng theo phong thủy và giải pháp tối ưu không gian sống bằng âm tường. Mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 32m2 hiện đại qua các chi tiết phối cảnh kiến trúc và mặt bằng dưới đây

1x1.trans Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 32m2 chị Hòa Bình Chánh

Hình ảnh mặt tiền nhà ống đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng hiện đại 4m

Mặt bằng mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 32m2 diện tích nhỏ

Không gian mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lững 2 lầu ngang 4m sâu 8m diện tích nhỏ hẹp 32m2 có mặt bằng tầng trệt gồm không gian tiếp khách kết hợp làm không gian tận dụng để xe máy vào ban đêm, không gian bếp, cầu thang và 01 phòng vệ sinh được bố trí dưới gầm cầu thang.

1x1.trans Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 32m2 chị Hòa Bình Chánh1x1.trans Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 32m2 chị Hòa Bình Chánh1x1.trans Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 32m2 chị Hòa Bình Chánh1x1.trans Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 32m2 chị Hòa Bình Chánh

Chi tiết bản vẽ kích thước bố trí nội thất bên trong nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 4,5 tầng mặt tiền 4m dài sâu 8m

Mặc dầu mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu ngang 4m sâu 8m diện tích xây dựng tầng trệt chưa đến 32m2 nhưng cách sắp xếp đồ đạc hợp lý, biết tận dụng không gian nên gia chủ vẫn có một không gian gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn đáp ứng được công năng cơ bản, thiết yếu cho các thành viên trong gia đình. Tầng lửng mẫu nhà đẹp 32m2 được bố trí tại cos cao +3m so với tầng trệt, không gian tầng lửng bố trí 01 phòng ngủ khá rộng và thoáng nhờ hệ thống thông tầng xuống tầng trệt.

Mặt bằng mẫu nhà lô phố đẹp diện tích hẹp 32m2 cho tầng 2 (lầu 1) và các tầng trên được bố trí tương tự nhau với phòng ngủ có vệ sinh khép kín, phía trước có Ban công mở ra 1m, không gian ban công này có thể giúp các thành viên trong gia đình ngắm nhìn cảnh phố phường mỗi sáng hay về đêm.

Ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 4m mặt tiền diện tích 32m2

Chúng ta có thể thấy rằng, mặc dầu bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu ngang 4m sâu 8m diện tích rất khiêm tốn về cả bề ngang lẫn chiều sâu thế nhưng trên diện tích này vẫn xây dựng được một mẫu nhà phố hiện đại khá khang trang và hoành tráng với 03 phòng ngủ mang nét đặc trưng của thiết kế nhà phố diện tích nhỏ đẹp ngang 4m. Để có một công trình thiết kế nhà phố nhỏ đẹp hoàn thiện theo đúng nghĩa, điều này cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia chủ và đội ngũ thiết kế để KTS, KS có thể dễ dàng chuyển tải những mong muốn của chủ nhà sao cho thật hợp lý và khoa học nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và tính an toàn cao. Với cái tâm làm nghề, kinh nghiệm dày dặn về thiết kế nhà ở dân dụng, tinh thần trách nhiệm…chúng tôi mong muốn đem những gì tốt nhất đến với quý khách hàng đã luôn tin tưởng trong thời gian vừa qua. Nếu có ý tưởng về một ngôi nhà với không gian đẹp, hiện đại, ấm cúng.

Như vậy chuyên mục thiết kế nhà đẹp của chuyên trang cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi gửi đến quý vị ý tưởng thiết kế và cách bố trí mặt bằng nhà ống hiện đại diện tích nhỏ hẹp với phần phối cảnh 3D kiến trúc kèm hình ảnh. Hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 4m diện tích nhỏ 32m2 rất nhiều bao gồm chi tiết dầm, sàn, bể phốt, mái móng, chi tiết cầu thang, cửa, giao thông liên lạc mà chúng tôi không thể gửi hết được. Qúy vị vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để báo giá thiết kế cũng như cung cấp thêm 1 số thông tin về mẫu nhà lô phố đẹp phong cách hiện đại 4,5 tầng trên. Thân ái thi đua và quyết thắng.!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ