Bản vẽ thi công biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát-Bình Dương

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát-Bình Dương được triển theo phong cách hiện đại hơi hướng Á Đông với bố cục chính thể chỉn chu, mạch lạc sẽ đem đến cho gia chủ một trải nghiệm lý tưởng.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có rất nhiều đặc tính ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được sắp xếp khéo léo giữa các thành tố địa lý cùng với vật liệu, công nghệ kiến tạo tiến bộ đã liên kết tự nhiên hòa mình vào đời sống, công trình kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng và tự nhiên thêm phần gắn bó, hội tụ được mọi tinh hoa vật chất lẫn tinh thần trong giới môi sinh của hiện thực.

Thông tin biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát-Bình Dương

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 384m2( 16x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 234m2 (13x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (2 phòng master), phòng wc chung, sân thựợng.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ dự trữ, phòng wc chung.

Bản vẽ thi công biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát-Bình Dương

Tổng quan kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại mang tới cho khách hàng một hiệu ứng mới mẻ về quy cách thi công giao diện diện mạo và bài trí không gian nội thất trên lô đất 2 mặt tiền. Toàn thể là một tổng hợp công trình kiến trúc sân vườn thoáng mát khi chúng tôi vận dụng nhiều yếu tố truyền thống cốt lõi có tính bản sắc, tính dân gian đa dạng.

1x1.trans Bản vẽ thi công biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát Bình Dương 1x1.trans Bản vẽ thi công biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát Bình Dương 1x1.trans Bản vẽ thi công biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát Bình Dương

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đã phản ánh được diện tích sinh sống rất đa dạng và toàn năng trên mỗi tầng lầu. Các phòng chức năng rất rộng thoáng, đáp ứng nhu cầu đoàn viên, sum tụ trong mỗi thời điểm hay tiếp đãi khách, bạn bè… cùng diện tích bề ngang tối đa 13m và chiều sâu 18m rất thuận lợi để chúng tôi sắp xếp những khu tính năng riêng biệt, hoạch định lưu thông nội bộ và xây dựng môi trường.

1x1.trans Bản vẽ thi công biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát Bình Dương

Một thế giới thiên nhiên xanh mát được mở ra trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp ta lĩnh hội giá trị nhật nguyệt của trời đất, quy nạp vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà ai cũng ước ao có được cho tổ ấm của mình và dự án thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại này chúng tôi đã cố gằng dành lấy mọi điều tốt đẹp nhất cho gia đình khi trải qua giai đoạn khảo sát thực tế tỉ mỉ và tư vấn chặt chẽ phẩm chất thể loại kiến trúc theo ước nguyện của gia đình.

Với phương cách thiết kế hài hoà cùng bố cục lý tưởng mẫu biệt thự 3 tầng mái thái sẽ là một ngôi nhà vô cùng tiện nghi và xinh đẹp nổi bật trong năm nay.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ