Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L mái thái mặt tiền hài hòa thoáng mát

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái ngói hiện đại hình chữ L dưới đây chủ yếu thiết kế đón gió lấy sáng từ hai bên và phía trước mặt tiền hướng Đông Nam. Thông thường khi xây nhà theo mô hình nhà hình chữ L là dành cho các khu đất hẹp mặt tiền 6m trở lên và hai bên nhà phố hàng xóm xây cao và đất mình nằm ở eo giữa lô phố ta mới xây kiểu này để đón gió lấy sáng từ phía chữ L và lợp mái ngói kiểu thái tạo cho kiến trúc hài hòa thoáng mát. Trân trọng giới thiệu đến quý vị phương án mẫu biệt thự mini 2 tầng này nhằm giúp quý vị tham khảo thêm

Thông tin bản vẽ nhà 2 tầng hình chữ L mái ngói đơn giản đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái ngói mặt tiền 10m hôm nay mà công ty tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu sau rất phù hợp cho các mảnh đất ở khu vực thành phố hay ven đô cũng như ở các vùng nông thôn không phân biệt vùng đồng bằng hay miền biển , miền núi đất đồi trùng điệp thậm chí là hải đổi xa xôi đều có thể xây theo mẫu nhà 2 tầng hình chữ l đẹp thoáng mát phong cách trang nhã này. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m mái thái 4 phòng ngủ thoáng thiết kế rất đơn giản không cầu kỳ như những mẫu nhà phố đẹp 2 tầng kiểu pháp hay tân cổ điển mà đây là mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp với hình khối kiến trúc hiện đại sử dụng các trang thiết bị nhôm kính trong suốt, gam màu trắng nhẹ nhàng gợi sự hài hòa tinh tế trong kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại mặt tiền 1om đẹp xu hướng mới hiện nay

1x1.trans Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L mái thái mặt tiền hài hòa thoáng mát

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 10m mái thái đơn giản đẹp

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp trên được xây trên khu đất mặt tiền 10m giáp đường tỉnh lộ 669 An Khê đoạn đến ngã 3 An Tân độ cao hơn 700m so với mặt nước biển có diện tích tổng thể là 250m2 ngang 10 dài sâu 25m hình chữ nhật lý tưởng , địa hình tương đối bằng phẳng, đất thịt chắc chắn thuận lợi cho việc thiết kế và thi công xây dựng mẫu nhà 2 tầng mái thái lợp ngói đẹp cho gia đình anh Đức. Thông tin cụ thể mẫu nhà 2 tầng đơn giản 120m2 mái ngói này cũng như phương án mặt bằng phong thủy hướng Đông Nam được thiết kế như sau

1x1.trans Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L mái thái mặt tiền hài hòa thoáng mát

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói hiện đại chữ l kiểu thái thoáng mát ấn tượng

  • Dự án thiết kế nhà phố 2 tầng hình chữ l hướng Đông Nam mặt tiền đẹp mái thái
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Đức sinh Canh Ngọ 1990
  • Địa chỉ: An Bình – An Khê – Gia Lai
  • Diện tích 10×25 mặt tiền hướng Đông ghé Nam 250m2
  • Diện tích thiết kế xây dựng nhà đẹp 2 tầng mái thái 120m2 / sàn
  • Năm thiết kế nhà 2 tầng đơn giản đẹp : 2015
  • Năm hoàn thiện 4/ 2016
  • Kinh phí đầu tư xây dựng: 1,3 tỷ
  • Kiến trúc biệt thự mini 2 tầng hình chữ L mái thái đẹp phong cách hiện đại
  • Thời gian thi công xây dựng hoàn thiện : 4,5 tháng

Bản vẽ nhà 2 tầng chữ l mái thái đơn giản đẹp

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái ngói kiểu thái mặt tiền 10m anh Đức thiết kế lùi ra phía sau chừa khoảng sân rộng phía trước gần 4,5m để trồng cây xanh tạo bóng râm che mát và làm sân đậu xe và sau này có thể bố trí thêm tiểu cảnh thác nước ở phía góc bên trái tạo cho không gian sân trước nhà mặt tiền 2 tầng đẹp và lý tưởng hơn. Phía sau mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng chữ L trên để dành lại gần 2m để tạo khoảng trống thoáng mát cho các phòng phía sau có lối đi ra từ sân phơi.

1x1.trans Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L mái thái mặt tiền hài hòa thoáng mát

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt bố trí công năng sử dụng trên khu đất 10×25 nhà 2 tầng hình chữ l 120m2

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản 4 phòng ngủ đẹp trên bố trí phòng bếp và bàn ăn cạnh cầu thang có giếng trời ở phía chân cầu thang tận dụng khoảng trống làm tiểu cảnh thác nước cạnh bàn ăn tạo không khí gần gũi và tích hợp sự thân thiện thiên nhiên vào bên trong mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái 120m2 này. Ngoài ra, Mẫu nhà 2 tầng hình chữ l hướng Đông Nam đẹp rộng 8m trên còn bố trí 1 phòng ngủ cho ba mẹ anh Đức ở tầng trệt trong phòng có wc khép kín , 1 phòng tắm vệ sinh chung ở góc sau cùng. Đặc biệt phòng khách mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 2 tầng trên rộng đến 32m2 kết hợp với tủ thờ view theo hướng mặt tiền cung Sinh Khí hợp với mệnh Thủy (khảm) Đông tứ mệnh – Lộ bàng thổ tức đất ven đường theo bát quái đồ số và quẻ Thủy Phong Tinh hợp phong thủy nhà ở tuổi 1990.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng đơn giản mặt tiền 10m đẹp

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m bố trí nội thất các phòng đều kết nối với thiên nhiên bên ngoài thông qua 2 giếng trời ở trung tâm nhà và phía sau đồng thời kết nối với các cửa sổ 4 cánh trượt kính Eurowindow trượt giúp các không gian nội thất bên trong nhà 2 tầng hình chữ l này đầy đủ ánh sáng và thông gió mát từ các hướng xung quanh lý tưởng cho không gian riêng tư mỗi người trong gia đình gần 3 thế hệ này.

1x1.trans Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L mái thái mặt tiền hài hòa thoáng mát

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà chữ l 120m2 mái thái

Thiết kế mặt bằng bản vẽ mẫu nhà 2 tầng chữ L rộng 8m 120m2 cho tầng lầu bố trí 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với karaoke gia đình hay có thể kết hợp phòng làm việc cũng tiện ích tùy theo mục đích sử dụng. Diện tích còn lại dành cho cầu thang giếng trời và thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có wc khép kín cho vợ chồng trẻ anh Đức và 2 phòng ngủ thường cho em gái và 1 phòng ngủ dự phòng cho khách hoặc con sau này theo yêu cầu của gia đình. Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp này còn có thêm 1 sân phơi trên lợp ngói thủy tinh lấy sáng kết hợp với giếng trời phía sau và phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

Kiến trúc bản vẽ nhà 2 tầng chữ l đơn giản mái thái mặt tiền 10m hiện đại

So với những mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái bằng hiện đại hay các mẫu nhà 2 tầng nông thôn khác thì kiến trúc thiết kế nhà 2 tầng hình chữ l mái thái mặt tiền 10 diện tích xây dựng 120m2 một sàn đơn giản hơn rất nhiều. Đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng hiện đại hiện nay thiết kế theo kết cấu biệt thự mini chữ l 4 phòng ngủ 1 trệt 1 lầu trong đó phần cốt của tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái ngói 120m2 cao 3,8m tầng lầu cao 3,6m đúng theo quy định tiêu chuẩn của quy hoạch cũng như những mẫu nhà 2 tầng giá rẻ khác.

1x1.trans Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L mái thái mặt tiền hài hòa thoáng mát

Mặt tiền nhà 2 tầng mái thái chữ l đẹp

Một điều thứ hai rất quan trọng khi xem và xây nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn mái bằng độc đáo hay các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại trở lên là phải căn cứ theo đất thổ cư cho phép và trong khi làm thủ tục cấp phép xây dựng nhà ở thì phải thể hiện được 8 bản vẽ bao gồm bản vẽ kiến trúc thể hiện trên tờ giấy A2 bao gồm mặt bằng nhà đẹp 2 tầng, mặt cắt, mặt đứng.. Ngoài ra khi xin phép xây dựng còn buộc phải phô tô giấy chủ quyền sử dụng đất, viết 1 tờ đơn.. Trong vòng 15 ngày là có thể được cấp phép xây dựng nhà 2 tầng mặt tiền đẹp còn gấp thì phải dùng ” thủ thuật” chắc quý vị cũng hiểu.

Kiến trúc mau nha dep 2 tầng mặt tiền 10m mái thái 4 phòng ngủ hình chữ L trên sử dụng vật liệu đá gốm Bình Dương ốp phía dưới mái, ban công dùng kính cường lực, Phía sân trước bên hông phải dựng khung hình chữ nhật gác các đà ngang lợp tấm Polycacbon lấy sáng và che mưa cho gara ô tô ngoài trời. Khu vực này rộng cũng có thể bố trí 1 bàn đá tiếp khách ngoài trời hay điểm tâm cafe ăn sáng đều tiện.

Tóm lại, bản vẽ nhà 2 tầng chữ l đẹp mái thái 120m2 hiện đại thoáng mát trên thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini 2 tầng mái ngói trên diện tích 100m2 rất phù hợp với khu đất phía đường trước rộng ở nông thôn hay các khu đất lô phố tái định cư mới. Mẫu nhà 2 tầng đơn giản 120m2 hình chữ l đón gió mát không gian mở thiết kế theo gam màu tone trắng hài hòa và kết hợp với gam nâu của đá gốm tấm Conwood giúp ngôi nhà xinh xắn và trở nên gần gũi hơn. Mẫu nhà 2 tầng hình chữ l hướng Tây Nam mái ngói đẹp trên do không có thời gian render màu nhiều nên về phần màu sắc hơi có phần đơn giản so với các phong cách thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp khác tuy nhiên khi xây nhà anh Đức lên và sau khi hoàn thiện phần tô trét và sơn nước Dulux thì đẹp vô cùng tổ quốc ta ơi quý vị không khỏi bất ngờ. Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự mini hình chữ l mái ngói kiểu thái trên công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Đức nhưng xin phải lại bản quyền phối cảnh và phác thảo phương án mặt bằng sơ bộ để giới thiệu cho quý vị tham khảo nhằm có kế hoạch lựa chọn cho kiến trúc gia đình mình làm sao cho thoáng đẹp và hợp phong thủy hướng đất.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ