Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara kiến trúc mái thái hiện đại tại TX. Bình Long-Bình Phước

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara là kiến trúc mang đến những trải nghiệm không gián độc đáo và mới mẻ của ngôn ngữ hiện đại. Sự phóng khoáng của mẫu nhà đẹp này là một tổ hợp kiến trúc linh hoạt về giao diện ngoại hình, khắc phục được tính gò bó của quy tắc nhất quán, tìm sự phong phú, đa dạng trong những khối hình học sơ bản mang tính thời đại và tôn lên phong cách riêng của gia chủ.

Mang một tiết tấu mạnh mẽ, năng động đầy biến hóa của kết cấu phong khoáng , của tư duy thẩm mỹ hiện đại nên mọi góc cạnh của dự án nhà đẹp 2 tầng 2 mặt tiền này đã thoát ly hoàn toàn khỏi những giới hạn về mặt không gian để tìm ra cái đẹp từ chính trong những giai điệu ngân vang của vật liệu và công nghệ xây dựng hiện đại.

1x1.trans Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara kiến trúc mái thái hiện đại tại TX. Bình Long Bình Phước

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m  kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Phạm Văn Chương-SN: 1977

Địa chỉ: TX. Bình Long-Bình Phước

Diện tích lô đất: 265m2( 10×26.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 139m(7.5×18.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ , phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng học tập, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng áp mái: phòng Karaoke gia đình, kho, sân phơi, phòng wc chung, phòng giặt.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara kiến trúc mái thái hiện đại

Dưới tiền đề thuận theo tự nhiên trên lô đất rộng 265m2( 10×26.5m) tại hướng Đông Bắc và những yêu cầu về không gian tiện ích của từng căn phòng mà anh Chương đặt ra, chúng tôi đã đánh giá đầy đủ ưu nhược điểm về  trạch quái để từ đó thiết lập vị trí của từng căn phòng.

1x1.trans Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara kiến trúc mái thái hiện đại tại TX. Bình Long Bình Phước

Xét phong thủy  thì lô đất hướng Đông Bắc tương hợp với ngủ hành Sa trung Thổ- tuổi Đinh Tỵ 1977 của anh Chương và lô đất đã thuộc vào cung Sinh khí khi áp đặt theo quẻ mệnh đó Khôn (thổ) của gia chủ như vậy khi xây nhà sẽ có được phúc lộc vẹn toàn, gia đạo hưng thịnh. Vì vậy, các căn phòng của từng tầng lầu được hội tụ đầy đủ các yếu tố cát vượng khi chúng tôi lấy cung Sinh khí của lô đất làm trọng điểm.

Theo quan niệm phong thủy truyền thống thì xây dựng nhà cửa sẽ hướng đến tiêu chí “ Hướng cát, tọa hung” ý nhấn mạnh đến sự bố trí và phân cấp trật tự các căn phòng phải nhất định tuân theo Ngũ hành Bát quái như vậy mới thỏa mãn nguyên lý phong thùy học huyền bí Á Đông.

1x1.trans Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara kiến trúc mái thái hiện đại tại TX. Bình Long Bình Phước

Dựa trên phân tích có biện chứng và thuận theo lẽ tự nhiên nên tổng quan không gian sinh hoạt trên bản vẽ công năng tầng 1 mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình anh Chương đã quy tụ toàn bộ những giá trị thâm sâu huyền bí của phong thủy truyền thống với mong muốn gia đình an hòa, thuận buồi xuôi gió trong công danh và sự nghiệp qua quy tắc bố trí nội thất.

1x1.trans Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara kiến trúc mái thái hiện đại tại TX. Bình Long Bình Phước

Nếu không gian sinh hoạt chính chỉ cơ bản diễn ra tại tầng 1 và luôn nhộn nhịp với các hoạt động sinh hoạt đơn thuần ngày hàng thì không gian tầng 2 lại hoàn toàn trái ngược. Do đó, môi trường bên trong mỗi căn phòng luôn được bảo toàn, ổn định, mát mẽ…Mỗi căn phòng đều hướng đến một năng lực tự nhiên nhiên khác nhau tại những vị trí nhưng tất cả đều được cải biến để hài hòa vào bức tranh chung của cuộc sống gia đình.

Tuy chỉ đáp ứng thêm các tiện nghi mở rộng nhưng vai trò và năng lực của tầng mái sân thượng biệt thự đẹp này rất lý tưởng để làm bừng sáng không gian và nâng tầm mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này lên một vẽ đẹp mới của sự lộng lẫy và cao sang hơn.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m của gia đình anh Chương được kiến tạo sân vườn trước sau giúp ngôi nhà thông thoáng  và đáp ứng đày đủ các công năng và các tiện ích mở rộng và cả vườn bonsai tiểu cảnh để anh Chương thể hiện thú vui tao nhã của mình.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ