Ba mẫu thiết kế nhà cấp 4 có tầng tum sân thượng đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn mái bằng có tầng tum này được thiết kế có gara phong cách hiện đại. Ngoài ra, do như cầu sinh hoạt nên gia chủ yêu cầu thiết kế thêm 1 tầng tum và sân thượng trên mái bằng để giúp cho không gian nhà thêm thoáng đẹp vừa hài hòa với môi trường xung quanh. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp kiến trúc tương đối tinh tế không thua kém gì so với các mẫu nhà phố đẹp ở thành thị.

Giới thiệu 3 mẫu nhà cấp 4 mái bằng có tầng tum đẹp

Đa số mọi người đang đi tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 mái bằng hay mái thái đều chưa tìm được cho mình một mẫu nhà ưng ý. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều đóng góp của các bạn, có người thì hài lòng và có người thì chưa hài lòng về các mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi đã gửi tới các bạn. Rất khó để chúng tôi có thể đáp ứng được hết nhu cầu của các bạn, vì thế phần mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi gửi tới các bạn chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Đối với một vài mẫu nhà cấp 4 không có kiến trúc phức tạp thì chỉ cần các bạn gửi tới đơn vị nhận thầu có kinh nghiệm là họ sẽ biết cách xây dựng.

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục gửi tới các bạn thêm 3 mẫu nhà cấp 4 mái bằng đã phá vỡ suy nghĩ truyền thống của tất cả chúng ta là: “nhà mái thái mới đẹp”. Trong 3 mẫu này có mẫu nhà mái thái đẹp mái bằng và hầu hết đều được kết hợp giữa cả mái thái và mái bằng nhưng vẫn không giảm đi chút nào nét đẹp của các mẫu nhà đẹp này.

Những mẫu nhà đẹp này thiên về kiểu dáng biệt thự nhà vườn bởi kiến trúc phức tạp và quy mô xây dựng khá rộng, hầu hết các mẫu nhà cấp 4 diện tích trên 100 m2. Các bạn có thể tham khảo phối cảnh kiến trúc của các mẫu nhà này dưới đây nhé.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Các mẫu dưới đây đều được làm bằng mái bằng, phần sảnh hay hiên phía trước được làm bằng mái thái rất đẹp. Ngoài ra các mẫu thiết kế nhà cấp 4 này đều được làm thêm tum để làm phòng thờ ở trên đây và có cửa đi sân thượng. Tầng tum cũng có thể được làm bằng mái bằng hoặc mái thái. Phần lan can của sân thượng được xây gạch và tạo hình khá đẹp nhưng sẽ hơi tốn kém chi phí cho phần này.

1x1.trans Ba mẫu thiết kế nhà cấp 4 có tầng tum sân thượng đẹp

Diện tích xây dựng nhà số 1: 114.48 m2

Tổng số phòng:

2 phòng ngủ

2 phòng tắm: 1 phòng tắm chung và 1 phòng tắm trong phòng ngủ

1 phòng bếp

1 phòng khách

1 nhà kho

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng thứ 2

1x1.trans Ba mẫu thiết kế nhà cấp 4 có tầng tum sân thượng đẹp

Tổng số phòng

1 phòng khách

2 phòng ngủ

1 phòng bếp

2 phòng vệ sinh: 1 chung và 1 phòng vệ sinh riêng

1 phòng làm việc.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 3

1x1.trans Ba mẫu thiết kế nhà cấp 4 có tầng tum sân thượng đẹp

Diện tích xây dựng nhà số 3: 181.16 m2

Tổng số phòng:

4 phòng ngủ

2 phòng vệ sinh: 1 phòng vệ sinh chung và 1 vệ sinh riêng

1 phòng bếp + ăn

1 phòng làm việc

1 nhà kho

1 phòng khách

Trên đây là 3 mẫu phối cảnh thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái bằng mà công ty thiết kế thi công nhà phố chúng tôi vừa giới thiệu đến quý vị và các bạn. Để thiết kế nhà cấp 4 đẹp quý vị có thể liên hệ 096 3333 211 mr Hà để được tư vấn tài chính và phong thủy mới 2015 với giá rẻ nhất.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ